Web Hàng Độc

Làm đẹp cửa sổ theo phong thủy

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Làm đẹp cửa sổ không có nghĩa là chỉ làm đẹp phần bên trong ngôi nhà. Nếu cửa sổ hướng ra đường hoặc ở vị trí dễ nhìn thì việc trang trí bên ngoài sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo của ngôi nhà.

 

Để làm đẹp, hãy sơn phần khung cửa với những màu sắc theo cá tính gia chủ và hài hòa với màu của bức tường. Khung cửa sổ sẽ trở thành điểm nổi bật, khiến ngôi nhà của bạn đáng yêu hơn.

 

Sơn khung cửa sổ bằng màu sắc hài hòa với tường

 

Phía cửa sổ bên trong cũng có thể trang trí đơn giản bằng nhiều cách. Tại khung cửa sổ nơi làm việc, gia chủ có thể bày các bức ảnh của thành viên trong gia đình hoặc đồ lưu niệm.

 

Khung cửa sổ là nơi lưu giữ các bức ảnh gia đình

 

Trên khung cửa, bạn đặt chậu hoa cảnh hoặc lọ hoa bằng thủy tinh. Nó sẽ tạo cho bạn cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn. Nên chọn bình hoa nhỏ để không cản trở việc đưa ánh sáng vào phòng. Để khung cửa sổ thêm ấn tượng, bạn có thể treo chuông gió hoặc tấm rèm tự tạo.

 

Bên dưới bệ cửa, bạn có thể trồng bồn hoa hoặc chậu hoa nhỏ. Thông thường, cách này chỉ áp dụng với kiểu cửa sổ là dạng cửa trượt, cửa chớp hoặc cửa mở vào bên trong.

 

Nên chọn những loại cây nở hoa quanh năm và dễ chăm sóc.

 

Một số loại cây mà bạn có thể lựa chọn là hoa mười giờ, đồng tiền, hồng tỷ muội... Nên kết hợp nhiều loại hoa với màu sắc khác nhau để "khu vườn" nhỏ của bạn thêm đa dạng.

 

Đối với những khung cửa sổ thấp, gần mặt đất, có thể trồng cây leo như tigôn, hồng leo... và làm giàn xung quanh khung cửa sổ để tạo phong cách cổ điển.

 

Theo: NhadathanoiThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 219 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này