Web Hàng Độc

Gỗ hóa thạch

Xem kết quả: / 70
Bình thườngTuyệt vời 

Gỗ hóa thạchTheo dân gian thì những ai sở hữu được những tác phẩm điêu khắc làm từ gỗ hóa thạch đều trở nên may mắn, phát đạt hơn. Web hàng độc hiện có nhiều gỗ hóa thạch cho bạn lựa chọn.

Theo dân gian thì những ai sở hữu được những tác phẩm điêu khắc làm từ gỗ hóa thạch đều trở nên may mắn, phát đạt hơn. Web hàng độc hiện có nhiều gỗ hóa thạch cho bạn lựa chọn.

Gỗ hóa thạch là một tạo vật thuộc loại hàng độc có một không hai bởi tính độc đáo: Nguồn gốc là những cây rừng nguyên sinh, sau tác động của một trận phun trào của núi lửa, những thân gỗ này đã bị chôn vùi trong nham thạch hàng triệu năm và dần biến thành đá.

Gỗ hóa thạch được các nghệ nhân tìm thấy, thổi hồn vào cục gỗ - đá vô tri để biến nó thành những tác phẩm nghệ thuật không gì có thể so sánh được. Nhiều người sử dụng gỗ hóa thạch như vật trang sức và có tác dụng phòng trừ bệnh tật: Làm vòng đeo tay, đeo cổ; tràng hạt,...

Theo dân gian thì những ai sở hữu được những tác phẩm điêu khắc làm từ gỗ hóa thạch đều trở nên may mắn, phát đạt hơn. Hiện chúng tôi đang sở hữu những khối gỗ hóa thạch được giám định trên 1 triệu năm tuổi có trọng lượng trên 1 tấn.

Gỗ hóa thạch
Gỗ hóa thạch
Gỗ hóa thạchThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share
 

Các sản phẩm cùng danh mục Gỗ hóa thạch

Gỗ hóa thạch xớ mịn

Gỗ hóa thạch xớ thô

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 115 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này