Web Hàng Độc

Gỗ hóa thạch xớ mịn

Xem kết quả: / 70
Bình thườngTuyệt vời 

Gỗ hóa thạch có xớ mịn, còn nguyên vân gỗ rất đẹp. Gỗ hóa thạch xớ mịn rất tinh chất được dùng tạc tượng, - đặc biệt là tượng Phật, tượng Thần Tài, tượng Di Lặc dùng làm vật thờ cúng. Gỗ hóa thạch xớ mịn còn được dùng làm vòng cổ, tràng hạt, vòng đeo tay hay đơn giản là một món trang trí trong phòng.

Gỗ hóa thạch xớ mịn 

Theo dân gian, gỗ hóa thạch có đặc tính trị bệnh rất mạnh.

Điều này tuy chưa được kiểm chứng bằng khoa học hiện đại nhưng rất nhiều người tin là có thật. Ngoài ra, đây là một trong những món đồ phong thủy rất tốt. Đặc biệt, gỗ hóa thạch phù hợp nhất với những người mạng Kim hay mạng Thổ.

  • Cấu trúc: Gỗ hóa thạch, niên đại khoảng trên 1 triệu tuổi.
  • Khối lượng, trọng lượng: Từ 0.5kg - 5.000kg (vài cm đến cây gỗ - đá có đường kính 50cm, dài vài mét).
  • Giá bán: 90.000 VND - 180.000 VND/kg (tùy số lượng và chủng loại).

Gỗ hóa thạch xớ mịn


Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share
 

Các sản phẩm cùng danh mục Gỗ hóa thạch

Gỗ hóa thạch xớ thô

Gỗ hóa thạch

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 210 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này