Web Hàng Độc

Hòn non bộ thạch anh - Phước

Xem kết quả: / 72
Bình thườngTuyệt vời 
Thạch anh - vốn được liệt vào hàng Ngọc - hay Đá quý nhờ tích tụ khí trời đất hàng triệu năm - cộng với vẻ đẹp tinh tế và tính phong thủy mạnh mẽ nên rất tốt khi để trong nhà. Hòn non bộ, nếu có nước chảy lưu thông lại giúp gia chủ hanh thông và may mắn trong mọi chuyện làm ăn, học hành, quan tước. Web Hàng Độc - với những nghệ nhân giỏi đã kết hợp 2 yếu tố này để cho ra đờihòn non bộ bằng đá thạch anh trắng tinh thể cực đẹp với tên gọi: Phước Tựa Trường Thành.
 
Hòn non bộ thạch anh - Phước 
 
Với sự khéo léo và tinh tế, nghệ nhân đã tạc nên một chữ Phước ngay trên bề mặt thạch anh. Hòn non bộ được làm theo hình dáng của Vạn Lý Trường Thành, kết hợp với thác nước, hệ thống tạo mây để biến thành một tác phẩm nghệ thuật có một không hai. Về ý nghĩa phong thủy, hòn non bộ thạch anh độc đáo này là sự kết hợp tinh tế của Ngũ hành: Kim (các mảnh quặng kim loại trong thạch anh) + Mộc (Cây xanh, cỏ) + Thổ (Đá thạch anh, vạn lý trường thành) + Thủy (nước) + Hỏa (đèn chiếu sáng).
 
Nhờ sự kết hợp này, người sở hữu hòn non bộ Phước Tựa Trường Thành sẽ gặp may mắn, dồi dào tài lộc, tốt đường công danh và phúc đức với con cái không chỉ hiện tại mà còn mãi về sau.
 
Quy cách:
  • Kích thước: 68 x 125cm.
  • Chất liệu: Thạch anh trắng tinh thể + Gốm Bình Thuận.
  • Số lượng: Duy nhất 1 bộ.
  • Nơi bán: Chỉ có tại web hàng độc (279 XVNT, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM - 0919.677 323).
  • Giá bán: 11 triệu đồng.
Với hòn non bộ độc đáo có một không hai này, ai là người may mắn nhất mới có cơ hội sở hữu. Nếu bạn muốn trưng bày một tác phẩm nghệ thuật không đụng hàng trong nhà, trong công ty - hay đơn giản bạn muốn có món quà biếu Sếp, biếu đối tác, bạn hàng mà không gì có thể so sánh được, thì đây chính là cơ hội cho bạn.
Hòn non bộ thạch anh - Phước 
  


Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share
 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 441 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này