Web Hàng Độc

Hòn non bộ thạch anh - Núi

Xem kết quả: / 69
Bình thườngTuyệt vời 
Hòn non bộ thạch anh trắng nguyên chất được chế tác tuân thủ chặt chẽ luật phong thủy với đá, thác nước, cây xanh, mây bay, gió thổi. Với ý nghĩa phong thủy, hòn non bộ nếu có nước chảy lưu thông sẽ mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà, góp phần mang lại may mắn và tài lộc cho gia chủ. Hơn nữa, thạch anh vốn là đá quý - tính dương cực mạnh hòa quyện với nước tạo ra sự hài hòa tuyệt đối về âm dương - góp phần mang lại thịnh vượng cho gia chủ.
 
Hòn non bộ thạch anh - Núi 
Quy cách:
  • Kích thước: 55 x 87cm. 
  • Chất liệu: Thạch anh trắng thiên nhiên nguyên khối.
  • Số lượng: 1 bộ duy nhất.
  • Nơi bán: Chỉ có tại web hàng độc (279 XVNT, P.15, Q.Bình Thạnh, Tp.HCM - 096.2345.888).
  • Giá bán: 7 triệu đồng.
Hòn non bộ làm bằng thạch anh trắng có tên gọi Núi này có thể được dùng để trang trí cho ngôi nhà của bạn, cũng là để hỗ trợ việc làm ăn như một vật khí phong thủy. Ngoài ra, nếu thích, bạn có thể dùng là quà tặng cho Sếp của mình hay cho đối tác, bạn hàng. Nhất định cả bạn và người được tặng đều trở nên may mắn hơn, thành công hơn.
Hòn non bộ thạch anh - Núi 
 


Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share
 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 78 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này