Web Hàng Độc

Đèn tường Thạch Anh

Xem kết quả: / 69
Bình thườngTuyệt vời 
Đèn tường độc đáo bằng đá thạch anh trắng. Hàng cực độc chỉ có tại Web Hàng Độc. Thạch anh mang khí dương - trải qua hàng triệu năm hình thành dưới lòng đất - tác dụng kỳ diệu mà thạch anh mang đến cho con người về Phong Thủy, Sức Khỏe và sự Hưng Thịnh, May Mắn là vô cùng to lớn.
Đèn tường Thạch Anh 
Đèn tường làm bằng đá Thạch Anh của Web Hàng Độc vừa giúp gia chủ may mắn hanh thông trong đường quan lộ - tấn tài tấn lộc vừa giúp nâng cao sức khỏe của mọi người sống xung quanh và cũng là một món nội thất cực kỳ độc đáo trong nhà.
Hãy mua cây đèn treo tường Thạch Anh này và tặng SẾP, khách hàng hay đối tác của mình, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành quả trong công việc hơn đấy!
Mô tả:
  • Kích thước: 22x28cm.
  • Trọng lượng: 6kg. Riêng trọng lượng thạch anh: 4.5kg.
  • Bóng đèn: 5w.
  • Giá bán: 2.500.000 đồng.
  • Số lượng: Duy nhất 1 sản phẩm.
Đèn tường Thạch Anh 


 


 


Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share
 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 138 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này