Web Hàng Độc

Đá mã não - Đá kiểng (tiếp)

Xem kết quả: / 73
Bình thườngTuyệt vời 

đá mã nãoĐá mã não với hình dáng kỳ dị và màu sắc cùng vân nổi độc đáo đang ngày càng thu hút người chơi hàng độc tìm cách tậu về như một loại đá kiểng (đá cảnh).  Một tảng đá mã não đẹp và lớn chừng vài chục kg có thể được mua với giá 5-10 triệu đồng.

Đá mã não với hình dáng kỳ dị và màu sắc cùng vân nổi độc đáo đang ngày càng thu hút người chơi hàng độc tìm cách tậu về như một loại đá kiểng (đá cảnh).  Một tảng đá mã não đẹp và lớn chừng vài chục kg có thể được mua với giá 5-10 triệu đồng.

Cũng có một số ít viên đá mã não, không to lớn đồ sộ nhưng có hình dáng đặc biệt và màu sắc cực đẹp có thể được mua bán với giá hàng vài chục triệu đồng. Hiện đá mã não được sử dụng dưới nhiều hình thức: trưng bày trong tủ kính như một loại đá quý; đặt trên bàn như một vật trang trí; làm giả sơn (hòn non bộ); đặt ở cửa ra vào hay trước sân như vật trấn (yểm) chống lại các "khí" xấu như một loại đá phong thủy,... Nhìn chung, ai sở hữu được những khối đá mã não đẹp đều có quyền hãnh diện vì tính độc đáo và khiếu thẩm mỹ của mình.

 đá mã não
đá mã não
đá mã não

Tags: đá mã não, đá quý, đá kiểng, đá cảnh, đá trang trí, giả sơn, hòn non bộ, đá phong thủy, mã nãoThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share
 

Các sản phẩm cùng danh mục Đá Cảnh, Đá mã não

Đá cảnh - Đá mã não

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 155 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này