Web Hàng Độc

Đá cảnh - Đá mã não

Xem kết quả: / 73
Bình thườngTuyệt vời 

đá mã não, đá cảnhNhu cầu dùng đá cảnh (đá kiểng), đá nghệ thuật để trang trí như một món hàng độc ngày càng nhiều, đã và đang tạo ra một thị trường chơi và mua bán đá cảnh sôi động...

Nhu cầu dùng đá cảnh (đá kiểng), đá nghệ thuật để trang trí như một món hàng độc ngày càng nhiều, đã và đang tạo ra một thị trường chơi và mua bán đá cảnh sôi động - đặc biệt trong giới các "đại gia" nhà đất - bất động sản, buôn bán lớn hoặc tầng lớp trí thức bậc cao.

Hiện, đá mã não với các màu sắc và vân nổi độc đáo đang thu hút nhiều sự quan tâm của người chơi đá cảnh. Theo giới sành chơi đá cảnh thì nếu ai làm chủ được những khối đá mã não cực độc với khối lượng lớn, màu sắc đẹp và hình dáng lạ lùng, thì người đó rất hay gặp may và luôn trúng mánh với các thương vụ làm ăn bạc tỷ. Tuy vậy, những khối đá như vậy hiện còn không nhiều. Với những khối đá mã não chúng tôi cung cấp, hy vọng bạn cũng bước một chân vào thế giới của những siêu sao sành chơi hàng độc.

đá mã não, đá cảnh
đá mã não, đá cảnh
đá mã não, đá cảnh
đá mã não, đá cảnh
đá mã não, đá cảnh

Tags: Đá cảnh, Đá mã não, Đá trang trí, Đá nghệ thuật, hàng độc, đá kiểng, mã nãoThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share
 

Các sản phẩm cùng danh mục Đá Cảnh, Đá mã não

Đá mã não - Đá kiểng (tiếp)

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 125 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này