Web Hàng Độc

Bàn ghế từ gốc cây cổ thụ

Xem kết quả: / 97
Bình thườngTuyệt vời 

Bàn ghế gốc cây cổ thụNhững bộ bàn ghế được giới thiệu ở Web hàng độc thuộc dạng độc nhất vô nhị trên thế gian này vì chúng được làm từ những gốc cây cổ thụ nguyên sinh trong rừng sâu.

Những bộ bàn ghế được giới thiệu ở Web hàng độc thuộc dạng độc nhất vô nhị trên thế gian này vì chúng được làm từ những gốc cây cổ thụ nguyên sinh trong rừng sâu.

Với nhiều kích thước, hình dáng và loại cây khác nhau, tính độc đáo của những bộ bàn ghế "hàng độc" này còn được bàn tay các nghệ nhân thổi hồn vào để chúng trở thành những tác phẩm nghệ thuật có một không hai. Hầu hết các bộ bàn ghế này đều được làm từ các gốc cây cổ thụ quý hiếm như Lim, Táu, Trắc, Cẩm lai, Giáng hương, Sao,...

Nếu bạn là người sở hữu một trong những bộ bàn nghế này, bạn hãy hãnh diện về đẳng cấp và phong cách chơi hàng độc thượng hạng của mình.

Bàn ghế gốc cây cổ thụ
Bàn ghế gốc cây cổ thụ
Bàn ghế gốc cây cổ thụ
Bàn ghế gốc cây cổ thụThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share
 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 96 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này