Web Hàng Độc

Loa đẹp mắt, 'sướng tai'

Xem kết quả: / 69
Bình thườngTuyệt vời 
Với thiết kế hình bông hoa, bộ loa Gramophone vừa thỏa mãn cả mắt nhìn lẫn tai nghe của giới yêu âm nhạc.
 


Loa Gramophone. Ảnh: Ultimateavmag.
 

Trong hầu hết các sản phẩm nghe nhìn hi-end, hình dáng thường phụ thuộc vào tính năng. Trong trường hợp loa Gramophone của nhà sản xuất Aesthesis từ Thụy Điển thì ngược lại, cả hình dáng và tính năng hòa quyện vào với nhau, cùng nhau phát triển theo triết lý thỏa mãn cả mắt nhìn lẫn tai nghe. Với chiều cao khoảng 1,2 mét, đôi loa như hai bông loa kèn được làm bằng tay từ sợi carbon thể hiện một thiết kế thẩm mỹ tinh tế trong khi vẫn duy trì được những tính năng ấn tượng.
 
Loa được thiết kế dạng đồng trục. Ảnh: Ultimateavmag.
 


Loa được thiết kế dạng đồng trục gồm một màng loa tweeter vải 1 inch ở trung tâm và một loa trầm màng polypropylen 6,5 inch bao ngoài cho phép toàn dải được phát ra từ cùng một nguồn vị trí, giảm thiểu bất kỳ nhiễu pha nào. Hai màng loa này đặt trong họng một loa kèn được uốn dạng đặc biệt, nhằm tăng cường âm cao trong khi thùng âm dẫn hướng phía sau của màng loa được thiết kế vuốt nhỏ xuống dưới phía chân đế để tăng thêm âm trầm. Aesthesis cho biết đây là thiết kế loa duy nhất kết hợp giữa loa kèn và hệ thống dẫn sóng trong một khung loa bass-reflex, cho đáp tần từ 37 Hz tới 20 hHz (± 3 dB) với độ nhạy 97 dB một Watt trong một mét. Điều này có nghĩa chỉ cần ampli 80 Watt đã có thể kéo được loa. Tuy nhiên, để trình diễn, dải tần số thấp vẫn cần phải có thêm loa siêu trầm.
 


Loa họng kèn được uốn dạng đặc biệt. Ảnh: Ultimateavmag.
  

Hãng Aesthesis đã ủy thác cho một số công ty cùng hợp tác phát triển loa Gramophone bao gồm Eker Design, Carbocomp, và Ergonomidesign, vốn là các công ty con thuộc tập đoàn sản xuất siêu xe tốc độ Koenigsegg của Thụy Điển. Loa Gramophone sẽ được sản xuất hạn chế ở 100 bộ với giá bán 60.000 euro (khoảng 88.000 USD). 
Theo SoHoa


Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share
 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 150 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này