Web Hàng Độc

Altec Lansing Expressionist Ultra – hệ thống loa chuyên nghiệp cho máy tính

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 
Những ai yêu thích giải trí trên chiếc máy tính mạnh mẽ của mình ắt hẳn đều mong muốn một hệ thống âm thanh trung thực nhất nhằm giúp họ đạt đến mọi cảm giác thú vị mà game, âm nhạc hay phim họ đang chơi. Có lẽ với hệ thống loa ngoài Expressionist Ultra của Altec Lansing dưới đây họ sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng, ngoài sức mạnh ra Express Ultra còn có thiết kế hết sức hiện đại và mạnh mẽ.
 
 
Theo giám đốc tiếp thị Altec Lansing - Adrian Bedggood thì đây là sản phẩm mà họ nhắm đến việc phục vụ tốt nhất những gì mà khách hàng cần và mong muốn trong việc trải nghiệm âm thanh từ máy tính. Altec Lansing Expressionist Ultra được thiết kế với 5 loa nằm trên 3 phần chủ yếu nối nhau bằng dây cáp quang điện tử với kích thước lần lượt là: 2 loa 3”, 2 loa con 1” và một loa trên thùng sub 6.5”. Chính vì vậy mà nó mang đến cho người dùng mọi lớp âm thanh trung thực nhất.
  • Công suất toàn cục lên đến 200W.
  • 2 loa 3” với công suất 33W 4 ohms, 10% THD, 2.5kHz-20kHz.
  • 2 loa 1” với công suất 33W 4 ohms, 10% THD, 2.5kHz-20kHz.
  • Loa chính trên Sub có công suất 68W, 8 ohms, 10% THD, 40Hz–180Hz.
  • SPL cao nhất: 106dB.
  • Có hỗ trợ lỗ cắm 3.5mm cùng với đa kết nối với TV, máy MP3, máy chơi DVD-CD song song với kết nối qua máy tính.
  • Tùy chỉnh dễ dàng bằng tay với bộ điều khiển riêng biệt.
 
 
 
Bộ điều khiển có dây nối đi cùng hệ thống.
 Hiện Altec Lansing Expressionist Ultra đã được bán rộng rãi với giá 200 USD.
 
Theo Tinhte (Nguồn: Altec Lansing)


Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 88 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này