Web Hàng Độc

Điện thoại nhỏ nhất thế giới

Xem kết quả: / 75
Bình thườngTuyệt vời 

Xun Chi 138 chỉ dài 67 mm - chỉ nhỉnh hơn viên pin AA một chút và nặng 55 gram. Chiếc điện thoại đến từ Trung Quốc này  đã vượt qua Motorola, Samsung và NEC để trở thành điện thoại nhỏ nhất thế giới.

 Điện thoại nhỏ nhất thế giới

Xun Chi 138 chỉ nặng khoảng 55 gram.

 Trong khi Motorola và Samsung đang mải miết đua nhau ra điện thoại nhỏ và mỏng thì một hãng điện thoại Trung Quốc, tên Xun Chi, đã vượt mặt hai hãng này giới thiệu Xun Chi 138 dài hơn một viên pin AA một chút. Ngay lập tức Xun Chi 138 trở thành điện thoại nhỏ nhất thế giới.Điện thoại sử dụng trên 3 băng tần GSM và có màu hồng trẻ trung. Do nó có dáng nhỏ nhắn như vậy nên không đủ chỗ cho bàn phím số. Nhà sản xuất đã tích hợp vào máy màn hình cảm ứng với tính năng nhận diện chữ viết. Xun Chi 138 có màn hình vừa phải, hiển thị 260K màu. Mặc dù thân máy nhỏ nhắn như vậy nhưng nhà sản xuất cũng tìm chỗ cho một máy ảnh 1,3 Megapixel, cổng USB, WAP, GPRS, phần mềm chơi nhạc số và bộ nhớ trong 138 MB. Phiên bản đầu tiên này không hỗ trợ thẻ nhớ và sóng ngắn Bluetooth.

 Điện thoại nhỏ nhất thế giới

Máy chỉ dài hơn viên pin AA một chút.Xun Chi 138 thích hợp với các quý cô hơn do máy có màu hồng, sau lưng là khe gài bút. Hiện tại, Xun Chi 138 mới chỉ có mặt tại Trung Quốc và hãng chưa có dự định đưa sản phẩm này ra nước ngoài do máy mới chỉ hỗ trợ nhận dạng các ký tự tiếng Trung.Một số hình ảnh về Xun Chi 138

 Điện thoại nhỏ nhất thế giới

Mặc dù thân mình nhỏ nhưng Xun Chi cũng tìm cho mình một máy ảnh 1,3 Megapixel.

 Điện thoại nhỏ nhất thế giới    

Để chụp ảnh, bạn có thể bấm ngay vào màn hình hay bấm nút chụp nhanh trên máy.

 Điện thoại nhỏ nhất thế giới    Sau lưng máy là khe gài bút.

 Điện thoại nhỏ nhất thế giới    Màn hình cảm ứng có chức năng nhận diện chữ viết những mới chỉ giới hạn ở các ký tự tiếng Trung.

 Điện thoại nhỏ nhất thế giới    Xun Chi 138 có khả năng chơi nhạc số.

 Điện thoại nhỏ nhất thế giới    Điện thoại có màu hồng phù hợp với nữ giới.
Theo HangdocdaoThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 184 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này