Web Hàng Độc

Giới thiệu Web hàng độc

Xem kết quả: / 151
Bình thườngTuyệt vời 
Xuất phát từ nhu cầu sưu tầm và chơi các món hàng độc đáo có một không hai, những thành viên của Web Hàng Độc đã tập hợp được một số lượng lớn các loại hàng đúng thật là thuộc hàng độc nhất vô nhị trên đời: Đó là những bộ bàn ghế bằng gốc cây cổ thụ rừng sâu có tuổi đời hàng trăm ngàn năm; là những khối đá mã não, đá thạch anh vô cùng đẹp và quý hiếm cho đến những bức tượng được tạc từ gỗ hóa thạch với sự tồn tại hàng triệu năm.
 

Với mong muốn được chia sẻ niềm đam mê cũng như thú kinh doanh hàng độc của mình, chúng tôi đã xây dựng website này. Tuy số hàng trưng bày và giới thiệu ban đầu chưa nhiều, nhưng trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phân loại hàng, viết giới thiệu và tiếp tục sưu tầm những món hàng lạ lùng nhất trên đời để phục vụ các bạn - những người có cùng sở thích với chúng tôi.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý vị và các bạn!

Trân trọng

Ban Quản trị Web Hàng Độc.

Hang doc Viet nam
 
Nếu quý vị có sản phẩm lạ, đẹp và độc đáo, hãy giới thiệu lên Web Hàng Độc. Chúng tôi hỗ trợ đăng tin miễn phí.

Yêu cầu:


  • Gửi thông tin chi tiết và giới thiệu chi tiết về sản phẩm (màu, loại vật liệu, kỹ thuật chế tác, kích thước, trọng lượng, nguồn gốc, giá bán, vận chuyển, bảo hành,…)
  • Gửi kèm ảnh chụp sản phẩm: Chụp chính diện, chụp nhiều góc độ khác nhau. Ảnh đủ ánh sáng.
  • Thông tin chi tiết về người bán: Tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, bản sao chứng minh nhân dân (scan hoặc photocopy).


Tất cả thông tin này được gửi cho chúng tôi càng sớm càng tốt theo dạng số hóa (đánh máy văn bản, hình CMND, hình sản phẩm được scan thành file ảnh) gửi tới địa chỉ mail: lienhe @ dichvuweb.vn.

Thông tin sẽ được chúng tôi kiểm tra và đăng ngay nếu thông tin hợp pháp và hợp quy định.


Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share
 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 155 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này