Web Hàng Độc

Mở hộp rồi ‘mổ xẻ’ smartphone lõi tứ Meizu MX - Tin công nghệ

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Đây là điện thoại Trung Quốc đầu tiên được trang bị chip lõi tứ Samsung Exynos giống trong Galaxy S III. Sản phẩm vừa được bán ra với giá khởi điểm 400 USD.
>Điện thoại Meizu MX dùng chip lõi tứ Samsung trình làng

Video của website XDA cho thấy sau khi tách phần khung mặt sau của máy sẽ thấy một phần bo mạch chủ và thỏi pin 1.700 mAh.

Meizu MX lõi tứ được ra mắt vào quý II/2012 với màn hình 4 inch, độ phân giải 960 x 640 pixel (tương đương iPhone 4/4S). Mặt sau của máy có camera 8 megapixel, khẩu độ f/2.2 giúp chụp ảnh tốt ngay cả ở điều kiện thiếu sáng. Sản phẩm chạy mặc định hệ điều hành Android 4.0 (Ice Cream Sandwich) và được cải tiến bằng giao diện Flyme OS 1.0 độc quyền giúp mang lại những trải nghiệm mới cho người dùng.

Nguồn tin: http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/san-pham-moi/2012/07/mo-hop-roi-mo-xe-smartphone-loi-tu-meizu-mx/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 185 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này