Web Hàng Độc

Sạc pin iPad cả năm chỉ tốn hơn 1 USD tiền điện - Tin công nghệ

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Nếu người dùng ngày nào cũng sạc pin cho máy tính bảng của Apple thì cả năm họ chỉ phải trả tiền điện tương đương với một tách cà phê.

Đó là kết quả đánh giá từ Viện nghiên cứu điện năng (Electric Power Research Institute - VPRI) của Mỹ. Cụ thể, iPad 2012 có thời lượng pin 11.666 mAh (42,5 Wh) nên khi sạc liên tục trong 12 tháng sẽ tốn khoảng 11,86 kWh, tương đương 1,31 USD. Hai phiên bản trước do dùng pin 7.000 mAh nên sẽ tốn ít hơn nữa.

Máy tính bảng iPad. Ảnh: Cnet.

VPRI dự đoán, nếu số người dùng iPad tăng lên gấp ba lần hiện tại, đạt khoảng 201 triệu, thì chỉ cần một nhà máy phát điện nhỏ là có thể cung cấp đủ năng lượng cho tất cả hoạt động bình thường.

Thiết bị Tiền điện 1 năm (USD)
iPhone 3G. 0,25
iPad 2012 1,61
Laptop. 8,31
Desktop 28,21
TV Plasma. 40,57
Tủ lạnh 65,72

Nguồn tin: http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/2012/06/sac-pin-ipad-ca-nam-chi-ton-hon-1-usd-tien-dien/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 202 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này