Web Hàng Độc

Giảm stress nhờ ứng dụng “phân biệt tin nhắn” trên điện thoại - Công nghệ mới

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Nhóm các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Portsmouth (Anh) vừa phát triển thành công một phần mềm ứng dụng trên ĐTDĐ, giúp người sử dụng lựa chọn đọc hay bỏ qua tin nhắn đã được phân loại “tin tốt” và “tin xấu”, dựa trên các màu tương ứng.

Theo các chuyên gia, ứng dụng trên sẽ tự động giải mã tin nhắn trong hộp thư đến và phân loại chúng bằng màu sắc, với xanh lá là “tin tốt”, đỏ cho “tin xấu” và xanh da trời là “trung lập” (ảnh). Bằng cách này, người sử dụng chỉ việc nhìn vào bảng màu và quyết định có mở ra đọc ngay hay không, tùy vào tâm trạng của họ lúc đó.

Trưởng nhóm nghiên cứu, Tiến sĩ Mohamed Gaber, cho biết phần mềm này hoạt động dựa trên việc học cách phân loại tin nhắn mà người dùng chọn để làm mẫu đối với các tin trước đó. Mục đích của ứng dụng là giúp khách hàng quản lý tốt tâm trạng của mình bằng cách nhận thức ý nghĩa từ những thông điệp mà mình nhận được là tích cực hay tiêu cực. Theo Tiến sĩ Pamela Briggs, nhà tâm lý học thuộc Hiệp hội Tâm lý Anh, các loại hình phân tích ngôn ngữ khác nhau ngày càng được các chuyên gia sử dụng nhằm giải mã nội dung tin nhắn. Vì vậy việc sử dụng màu sắc để mã hóa là hoàn toàn có khả năng trong bối cảnh này.

Hiện tại, ứng dụng này đã được chạy thử nghiệm trên các mẫu điện thoại sử dụng hệ điều hành Android OS và kết quả sẽ được công bố tại Hội nghị Quốc tế về Hệ thống Kỹ thuật và Thông tin thông minh lần thứ 16, dự kiến diễn ra tại Tây Ban Nha vào tháng 9 tới.

Tham khảo: Daily Mail

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/40153_Giam-stress-nho-ung-dung-phan-biet-tin-nhan-tren-dien-thoai.aspxThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 206 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này