Web Hàng Độc

Apple được độc quyền sản xuất điện thoại vỏ Liquidmetal - Tin công nghệ

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

"Quả táo" gia hạn hợp đồng với công ty Liquidmetal, cho phép độc quyền sử dụng công nghệ hợp kim siêu bền trên thiết bị di động trong hai năm tới.
>Ý tưởng iPhone có 4 loa và vỏ Liquidmetal

Trước đó, vào năm 2010, Apple chi 20 triệu USD để được sử dụng trong 18 tháng và vừa hết hạn vào tháng 2 vừa qua. Hợp đồng mới cho phép hãng này sử dụng Liquidmetal trên thiết bị di động cho đến tháng 2/2014.

Ý tưởng iPhone dùng vỏ Liquidmetal .

Liquidmetal được phát triển bởi Viện nghiên cứu công nghệ ở California (Mỹ). Đây là hợp kim pha trộn từ niken, titan hay nhôm... nên có khả năng chống ăn mòn, chống gỉ cực tốt cùng độ bền cao hơn hẳn các vật liệu khác.

Nhiều người từng hy vọng iPhone thế hệ mới sẽ sử dụng vỏ Liquidmetal. Tuy nhiên, Phó giám đốc công ty Liquidmetal ước tính, để chất liệu tiên tiến này đến được tay khách hàng sẽ phải mất ít nhất từ 3 đến 5 năm cùng với số vốn đầu tư lên đến nửa tỷ USD.

Nguồn tin: http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/2012/06/apple-duoc-doc-quyen-san-xuat-dien-thoai-vo-liquidmetal/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 77 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này