Web Hàng Độc

Nokia phát triển smartphone Lumia chống thấm nước - Tin công nghệ

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Hãng này lên kế hoạch sản xuất điện thoại chạy Windows Phone và dòng PureView (chuyên chụp ảnh) dùng công nghệ mới giúp chịu nước hiệu quả hơn.

"Không giống điện thoại chống nước hiện nay phụ thuộc phần lớn vào lớp vỏ, công nghệ mang tên Superhydrophobic của chúng tôi giúp máy có thể được bảo vệ ở cả bên trong. Ngay cả khi nước ngấm qua bộ vỏ, người dùng cũng không lo hỏng linh kiện", Conor Pierce, Phó chủ tịch Nokia châu Âu, phát biểu.

Pierce khẳng định công nghệ mới sẽ xuất hiện trên những dòng điện thoại nổi tiếng nhất của Nokia bao gồm Lumia và PureView.

Điện thoại Nokia Lumia sẽ có khả năng chống nước. Ảnh: Imusetec.

Lumia là smartphone Nokia chạy hệ điều hành Microsoft Windows Phone. Đây là những sản phẩm được kỳ vọng giúp Nokia giành lại thị phần smartphone đã mất vào tay Apple hay Google Android.

Trong khi đó, PureView là điện thoại được trang bị máy ảnh cảm biến "khủng" lên đến hàng chục megapixel. Sản phẩm PureView 808 ra mắt đầu năm 2012 đã gây sốc với camera 41 "chấm". Nhiều khả năng Nokia sẽ tiết lộ về dự án điện thoại chống nước vào một sự kiện riêng của hãng diễn ra trong tháng 9 tới.

Nguồn tin: http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/2012/05/nokia-phat-trien-smartphone-lumia-chong-tham-nuoc/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 78 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này