Web Hàng Độc

Thiên đường làm việc tại công ty 100 tỷ USD - Tin công nghệ

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Google luôn được khen ngợi về văn phòng phóng khoáng, nhưng hãng tìm kiếm Mỹ vẫn còn thua Facebook, mạng xã hội vừa trở thành công ty trị giá hơn 100 tỷ, về môi trường làm việc lý tưởng.
>Những nét độc đáo tại văn phòng Facebook

Facebook là nơi một vài trong số những kỹ sư tài năng nhất ở thung lũng Silicon chọn đầu quân. Danh sách các văn phòng tuyệt nhất để làm việc trong năm 2012 của hãng nghiên cứu Glassdoor xếp Facebook đứng đầu với số điểm 4,4/5 trong khi Google đạt 4,1/5. Điểm này do chính nhân viên làm việc tại đây tự chấm dựa trên các tiêu chí về cơ hội nghề nghiệp, giao tiếp, tiền thưởng, sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống...

Facebook đã đăng một loạt ảnh về trụ sở của họ lên trang web công ty:

Nguồn tin: http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/2012/05/thien-duong-lam-viec-tai-cong-ty-100-ty-usd/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 131 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này