Web Hàng Độc

Điện thoại LG chip lõi tứ sẽ được bán vào tháng 6 - Tin công nghệ

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

LG lên kế hoạch đồng loạt phân phối smartphone cao cấp nhất Optimus 4X HD dùng chip lõi tứ Tegra 3 ở nhiều quốc gia vào đầu tháng sau, cùng thời điểm xuất xưởng của Galaxy S III.
>Smartphone dùng chip lõi tứ đầu tiên của LG trình làng

Về cấu hình, 2 sản phẩm này khá tương đồng nhau khi cùng sử dụng chip lõi tứ, RAM 1 GB, màn hình lớn và chạy hệ điều hành Android 4.0 (Ice Cream Sandwich). Điểm khác biệt là Optimus 4X HD tích hợp vi xử lý Tegra 3 của Nvidia còn của Galaxy S III là Exynos do chính Samsung sản xuất. Ngoài ra, điện thoại LG được trang bị công nghệ màn hình IPS (giống iPhone, iPad) được đánh giá là cho màu sắc trung thực hơn Super AMOLED trên Galaxy S III.

Điện thoại Optimus 4X HD và Galaxy S III.

LG sẽ bán Optimus 4X HD ở thị trường Châu Âu đầu tiên... nhưng chưa đưa ra mức giá cụ thể.

Nguồn tin: http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/2012/05/dien-thoai-lg-chip-loi-tu-se-duoc-ban-vao-thang-6/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 83 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này