Web Hàng Độc

Canon sản xuất máy ảnh hoàn toàn tự động - Công nghệ mới

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Hãng máy ảnh Canon đang tiến tới sản xuất máy ảnh kỹ thuật số bằng dây chuyền tự động hoàn toàn nhằm cắt giảm chi phí.

>>> Máy ảnh vỏ bằng bìa cứng

Nếu thành công, việc dựa vào máy móc có thể giúp duy trì sức mạnh công nghệ mà không cần sử dụng công nhân đứng trong dây chuyền sản xuất, Jun Misumi, phát ngôn viên của Canon cho biết.

Việc chuyển sang sản xuất tự động hoàn toàn có thể sẽ được hoàn thiện trong vài năm tới, sớm nhất là năm 2015.

Sắp tới, máy ảnh Canon sẽ được sản xuất mà không cần bàn tay con người.
Sắp tới, máy ảnh Canon sẽ được sản xuất mà không cần bàn tay con người.

Gần đây, các nhà sản xuất Nhật Bản đang di chuyển nhà máy sản xuất ra nước ngoài để bù đắp doanh thu giảm sút từ việc đồng yen tăng giá.

Ông Misumi khẳng định Canon sẽ không cắt giảm việc làm. “Khi máy móc trở nên phức tạp hơn, con người có thể chuyển sang làm những việc mới”.

Hãng xe hơi Toyota cũng đang xúc tiến áp dụng đưa dây chuyền sản xuất tự động, không chỉ để cắt giảm chi phí mà còn nâng cao chất lượng sản phẩm.

Gần đây, Toyota đã chứng minh nhiệm vụ hàn được thực hiện nhanh hơn và chính xác hơn nhiều nhờ công nghệ in laze tức thời. Toyota áp dụng công nghệ này trong sản xuất dòng xe sang Lexus.

GS. Akihito Sano ở Viện công nghệ Nagoya nói rằng Nhật Bản cần làm thêm một số nhiệm vụ để hoàn thiện công nghệ tự động cực kỳ phức tạp, trong đó robot có thể thay thế con người hoàn toàn.

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/39511_Canon-san-xuat-may-anh-hoan-toan-tu-dong.aspxThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 165 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này