Web Hàng Độc

Sharp sắp tung ra thị trường máy hút bụi biết nói - Công nghệ mới

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Tập đoàn điện tử Sharp Corp. của Nhật Bản ngày 8/5 cho biết họ sẽ tung ra thị trường Nhật Bản một mẫu máy hút bụi có khả năng nhận diện và đáp lại những mệnh lệnh cũng như câu hỏi bằng giọng nói một cách đơn giản vào đầu tháng Sáu tới.

Máy hút bụi Cocorobo
Máy hút bụi Cocorobo

Sharp cho biết mẫu máy hút bụi có tên là Cocorobo trên được trang bị một máy camera và có khả năng nhận dạng hơn 30 cụm từ, trong đó có từ “clean the room” (dọn phòng) và “how are you"? (bạn khỏe không?) và phản ứng khác nhau tùy thuộc vào các điều kiện như: nhiệt độ và lượng pin đã sạc.

Máy hút bụi trên có thể nói được tiếng Nhật tiêu chuẩn cũng như tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng địa phương Kansai ở miền Tây Nhật Bản. Các bức ảnh do camera gắn trên máy hút bụi chụp có thể xem được qua điện thoại thông minh thông qua một ứng dụng.

Mẫu máy hút bụi được trang bị các chức năng hội thoại và chụp ảnh trên sẽ được bán với giá khoảng 130.000 yen trong khi mẫu máy không có các chức năng này dự kiến được bán với giá khoảng 90.000 yen.

Ngoài ra, máy hút bụi này còn được trang bị công nghệ lọc không khí Plasmacluster của Sharp. Đây là công nghệ tạo ra các ion âm và dương có thể tiêu diệt vi khuẩn và virus gây bệnh.

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/39415_Sharp-sap-tung-ra-thi-truong-may-hut-bui-biet-noi.aspxThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 125 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này