Web Hàng Độc

Máy ảnh vỏ bằng bìa cứng - Công nghệ mới

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Hãng kinh doanh hàng nội thất IKEA nổi tiếng của Thụy Điển đã lấn sân qua mảng công nghệ khi tung ra thị trường dòng máy chụp hình kỹ thuật số.

Có tên gọi KNÄPPA, dòng máy này rất thân thiện với môi trường vì thân vỏ của nó làm bằng giấy các tông. Tuy nhiên, KNÄPPA không bán rộng rãi trên thị trường mà đó là món quà khuyến mãi cho khách hàng mua đồ nội thất của IKEA, với mong muốn người dùng sẽ chia sẻ hình ảnh đồ nội thất mà họ sắm được lên internet.

Máy ảnh KNÄPPA vỏ làm bằng bìa cứng
Máy ảnh KNÄPPA  vỏ làm bằng bìa cứng

KNÄPPA là tác phẩm của nhà thiết kế Jesper Kouthoofd người Thụy Điển, máy có thể chụp 40 ảnh và sử dụng năng lượng qua 2 viên pin AA. Khi đã chụp đầy hình có thể kết nối với máy tính qua cổng USB để xử lý. Dòng camera kỹ thuật số này là bước tiến mới của IKEA và lĩnh vực hàng điện tử tiêu dùng, trước đó IKEA từng sản xuất thiết bị giải trí như một rạp hát tại gia. Tuy nhiên, hãng IKEA không có tham vọng trong lĩnh vực kỹ thuật số, mà chỉ cho ra đời những thiết bị độc đáo để tăng tính cạnh tranh cho hàng nội thất vốn là thế mạnh của họ.

Máy ảnh KNÄPPA vỏ làm bằng bìa cứng

Theo BBC, nhiều công ty khác cũng đã và đang dần chuyển hướng sang việc đưa ra thị trường các sản phẩm điện tử ngày càng thân thiện với môi trường hơn để đáp ứng nhu cầu của công chúng. Ví dụ như hãng sản xuất máy tính Asus của Đài Loan đã phát triển dòng laptop Ecobook với thân vỏ bằng tre và nhiều linh kiện từ nhựa tái chế. Một ví dụ khác cho xu hướng hàng điện tử thân thiện môi trường là điện thoại thông minh Samsung Blue Earth làm từ vỏ chai nhựa tái chế và một bảng thu quang năng ở phần thân sau.

Trong quá khứ, hãng IKEA cũng đã từng có những phát kiến “xanh” như trang bị dàn tế bào quang năng vào năm 2011 cho một cửa hàng của họ tại California (Mỹ) và còn triển khai thêm cho 64 nơi khác.

Tham khảo: Gizmag

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/congnghemoi/cong-nghe-moi/39261_May-anh-vo-bang-bia-cung.aspxThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 109 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này