Web Hàng Độc

Trải nghiệm TV điều khiển cử động của Samsung - Tin công nghệ

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Sau máy chơi game, tính năng điều khiển cử động và giọng nói đã lần đầu tiến lên TV. Dòng sản phẩm này của Samsung còn cho phép duyệt web, cài đặt ứng dụng.

Giống như smartphone hay tablet, Samsung đưa chip xử lý hai nhân lên TV. Tuy nhiên, các model cao cấp của hãng năm nay gây ấn tượng bằng khả năng điều khiển giọng nói và cử động.

ES8000 cho phép dùng tay và giọng nói điều khiển. Ảnh: Quốc Huy.
ES8000 cho phép dùng tay và giọng nói điều khiển.

Điều khiển cử động không phải là mới, các máy chơi game như Kinect đã sử dụng tính năng này. Với TV Samsung, người dùng có thể đưa tay ra trước mặt, camera sẽ nhận diện và cho phép di chuyển giống như con trỏ chuột trên màn hình.

Sử dụng thực tế cho thấy, người dùng sẽ mất một thời gian làm quen để di chuyển tay chính xác. Các cách điều khiển khá đơn giản như nắm tay lại để chọn, xoay trái, xoay phải để đi vào hay quay ra.

Trong khi đó, tính năng điều khiển giọng nói đơn giản hơn. Người dùng có thể sử dụng các câu lệnh thông thường bằng tiếng Anh để thoát, chọn ứng dụng. Thực tế trên bản ES8000 cho thấy, ở môi trường ít tiếng ồn, TV hoạt động rất tốt, nhân diện giọng nói nhanh. Đáng tiếc, phần mềm này chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Dòng ES8000 cao cấp nhất có tới 4 kích cỡ màn hình từ 46 đến 65 inch. Giao diện sản phẩm này thừa hưởng các model năm ngoái với SmartHub, cho phép đi vào trình duyệt hay các ứng dụng để lướt web, chơi game, giải trí. ES8000 cho phép kết nối với Wi-Fi.

Bộ kit gắn phía sau, cho phép TV nâng cấp từng năm.
Bộ kit gắn phía sau, cho phép TV nâng cấp từng năm.

Samsung ES8000 có thiết kế đường viền siêu mỏng với 5 mm. Phía sau, máy có khe cắm, cho phép gắn bộ kit nâng cấp trong 4 năm liền cập nhật những tính năng mới.

Trong phiên bản bán ra năm nay, hãng cũng thêm chiếc bàn phím không dây. Thiết kế keyboard mới lớn hơn so với năm ngoái. Ngoài các phím gõ, bàn phím còn có touchpad di chuyển giống như laptop và một số nút điều khiển. (Xem video)

Nguồn tin: http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/2012/04/trai-nghiem-tv-dieu-khien-cu-dong-cua-samsung/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 231 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này