Web Hàng Độc

Samsung tung video ẩn ý về điện thoại 'Galaxy mới' - Tin công nghệ

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Clip dài 1 phút chứa những hình ảnh về thiên hà kèm thông điệp hứa hẹn đây sẽ là thiết bị "thay đổi cuộc sống", đồng thời ngụ ý chế giễu 'fan cuồng' của Apple.

"Công nghệ thông minh thực sự sẽ trở thành một phần tự nhiên của cuộc sống. Nơi cả thiên hà nằm trọn trong bàn tay, tầm nhìn về thế giới của bạn sẽ rộng mở hơn bởi bạn có khả năng để khám phá nó một cách tự do", clip khẳng định.

Video không hiển thị bất cứ hình ảnh nào về thiết bị mới nhưng nhấn mạnh rằng với công nghệ mới, "bạn sẽ nổi bật so với những người khác" kèm bức ảnh đàn cừu. Nhiều người cho rằng Samsung đang ví những người sẵn sàng xếp hàng và mua bất cứ thứ gì Apple tung ra là những con cừu.

Teaser về Samsung Galaxy S III.

Tuần trước, Samsung gửi thư mời giới truyền thông tham gia một sự kiện diễn ra ngày 3/5 tại London (Anh) với nội dung: "Hãy đến và chiêm ngưỡng mẫu Galaxy tiếp theo". Xâu chuỗi các thông tin rò rỉ gần đây, có thể khẳng định sự kiện đó và video trên đang nói về Galaxy S III, điện thoại được cho là có màn hình Full HD, vỏ gốm và chip lõi tứ. Galaxy S III là thế hệ mới của S II - phiên bản đã được tiêu thụ hơn 20 triệu chiếc trên toàn cầu chỉ trong 1 năm, góp công lớn giúp Samsung trở thành hãng sản xuất smartphone số một thế giới năm 2011, trên cả Nokia và Apple.

Nguồn tin: http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/2012/04/samsung-tung-video-an-y-ve-dien-thoai-galaxy-moi/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 174 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này