Web Hàng Độc

Galaxy S III được cho đặt hàng sớm giá 800 USD - Tin công nghệ

Xem kết quả: / 69
Bình thườngTuyệt vời 

Website hãng thương mại điện tử Amazon ở Đức cho người dùng đặt trước điện thoại "hot" của Samsung với giá tương đương iPhone 4S phiên bản 32 GB.

Điểm đặc biệt là trang web này khẳng định sản phẩm tích hợp camera độ phân giải 12 megapixel trong khi trước đó một số nguồn tin khẳng định chỉ đạt mức 8 "chấm" (ngang với phiên bản cũ Galaxy S II).

Điện thoại Galaxy S III được cho đặt hàng sớm.

Những thông số khác của Galaxy S III in trên Amazon bao gồm màn hình công nghệ Super AMOLED 4,7 inch, bộ nhớ trong 16 GB, khả năng chụp ảnh tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt, đèn flash LED và chạy hệ điều hành Android 4.0.

Thông số của Galaxy S III.

Galaxy S III sẽ được Samsung cho ra mắt vào ngày 3/5 tới trong một sự kiện ở Anh

Nguồn tin: http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/san-pham-moi/2012/04/galaxy-s-iii-duoc-cho-dat-hang-som-gia-800-usd/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 108 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này