Web Hàng Độc

65 sản phẩm, dịch vụ được trao Danh hiệu Sao Khuê 2012 - Tin công nghệ

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Trong số đó, Giải pháp Hệ thống thông tin quản lý đất đai đã vượt lên trên 90 đề cử để trở thành sản phẩm duy nhất được xếp hạng 5 sao của Danh hiệu Sao Khuê.

Sáng 22/4 tại Hà Nội, Hiệp hội phần mềm dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VINASA và trao Danh hiệu Sao Khuê cho các sản phẩm, dịch vụ và giải pháp phần mềm CNTT tiêu biểu của VN năm 2012.

Bộ trưởng Bộ TTTT Nguyễn Bắc Son đọc lời chúc mừng 10 năm ViNASA và các doanh nghiệp đạt danh hiệu Sao Khuê trên iPad.
Xem tiếp một số hình ảnh về Lễ trao Danh hiệu Sao Khuê

Có 5 sản phẩm được đề cử hạng 5 sao là Hệ thống quản lý giáo dục mầm non của RdSoft, Trò chơi Khu vườn trên mây của VNG, Dịch vụ gia công phát triển phần mềm thị trường Mỹ của KMS, Hệ thống thông tin quản lý đất đai của Nhân Ý và Hệ thống quản lý sóng thần của Viettel.

Với số phiếu tán thành 100%, Hội đồng chung tuyển đã dành 5 sao cho Hệ thống thông tin quản lý đất đai. Hiện nay, 70% các vụ khiếu nại trên toàn quốc là về đất đai, cá biệt có những tỉnh lên đến 90%. Giải pháp của công ty Nhân Ý giúp thực hiện quy trình cấp giấy chứng nhận, đăng ký biến động và lập hồ sơ địa chính chính xác theo quy định của ngành tài nguyên và môi trường các cấp, liên thông trực tiếp với thuế và kho bạc, đồng thời giúp người dùng tra cứu trực tiếp hồ sơ đất đai một cách công khai, minh bạch. Hệ thống hiện được ứng dụng tại các quận, huyện của TP HCM.

Ông Phạm Tấn Công, Phó chủ tịch VINASA, cho hay nét nổi bật của những sản phẩm được chọn năm nay là tính ứng dụng thiết thực, hiệu quả trong giải quyết các vấn đề bức xúc như quản lý bệnh viện, bất động sản, trường mầm non… Điều này cho thấy sau một thời gian thiên về hoạt động xuất khẩu, các doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm hơn đến thị trường trong nước.

Lễ công bố danh hiệu Sao Khuê 2012 được tổ chức cùng với Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập VINASA. Qua một thập kỷ, số hội viên đã tăng từ 55 lên 240 doanh nghiệp. Các doanh nghiệp hội viên chiếm 60% lực lượng lao động và 70% doanh thu ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam.

Nguồn tin: http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/2012/04/65-san-pham-dich-vu-duoc-trao-danh-hieu-sao-khue-2012/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 186 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này