Web Hàng Độc

Nokia tung clip quay bằng điện thoại 41 megapixel - Tin công nghệ

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

808 PureView được dùng để quay video giới thiệu tính năng chụp ảnh, ghi hình siêu nét của chính chiếc điện thoại này.
>Ảnh thực tế chụp từ điện thoại 41 'chấm' của Nokia / Hành trình cho ra đời điện thoại với camera 41 'chấm'

Dù là camera tích hợp trong smartphone, 808 PureView vẫn cho ra đời các thước phim ấn tượng, rõ ràng, thể hiện ưu thế dù chụp trong điều kiện ánh sáng yếu hay chủ thể đang chuyển động nhanh.

Điện thoại này được Nokia lần đầu giới thiệu tại triển lãm Mobile World Congress ở Tây Ban Nha vào tháng 2. Sản phẩm gây sốc với camera có cảm biến 41 triệu điểm ảnh vừa trong ống kính Carl Zeiss. 808 PureView được cho là sẽ có giá hơn 700 USD, xuất hiện ở Anh trong tháng 5. Smartphone này có màn hình 4 inch 640 x 360 pixel, RAM 512 MB và bộ nhớ trong 16 GB, chạy hệ điều hành Symbian.

Nguồn tin: http://vnexpress.net/gl/vi-tinh/2012/04/nokia-tung-clip-quay-bang-dien-thoai-41-megapixel/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 813 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này