Web Hàng Độc

Kẹt tay trong bồn cầu vì cố nhặt tiền

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 
Thứ ba, 6/10/2009, 10:33 GMT+7

Kẹt tay trong bồn cầu vì cố nhặt tiền

Một người đàn ông ở Ukraine hốt hoảng cầu cứu người trợ giúp vì không thể rút tay khỏi toilet, sau khi cố gắng móc tờ tiền rơi trong đó.

Người này đánh rơi tờ 200 hryvnia (24 USD) trong bồn cầu tại nhà vệ sinh công cộng ở thành phố Chernigov. Trong lúc loay hoay nhặt tiền, ông ta bị mắc kẹt tới khuỷu tay.

Ảnh minh họa trên Rian.

Các nhân viên giải cứu khẩn cấp phải tới giải thoát cho người đàn ông xui xẻo 47 tuổi. Họ dỡ mái, khoan sàn bê tông và cắt ống thoát nước. Nhưng tay của ông ta vẫn bị kẹt. Cuối cùng, họ phải sử dụng kéo chuyên dụng và khoan để cắt bồn cầu. Sau 3 tiếng, cánh tay của người này cũng được giải thoát.

Để vớt được tờ tiền, người đàn ông bị tổn hại sức khỏe trong khi bồn cầu hoàn toàn bị phá hủy. Theo Rian, các đội giải cứu khắp thế giới thường giúp rất nhiều người bị kẹt tay trong toilet vì cố vớt tiền, chứng minh thư, điện thoại di động, trang sức và các vật giá trị khác.

Cách đây một năm, chuyến tàu cao tốc ở Pháp bị hoãn 2 tiếng vì một người bị kẹt tay trong bồn cầu sau khi đánh rơi điện thoại. Vào tháng 5, một phụ nữ Mỹ cũng bị kẹt khi cố lấy chiếc răng vàng bị rơi.

Hoài VũThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 144 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này