Web Hàng Độc

Vẹt đạp mái nhầm... trên đầu MC

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 
Clip gây sốt trên các mạng xã hội và đài truyền hình. 
Thứ sáu, 9/10/2009, 10:44 GMT+7

Vẹt đạp mái nhầm... trên đầu MC

Trong khi đi quay cảnh thế giới động vật nguy hiểm cho đài BBC, người dẫn chương trình Stephen Fry bị một chú vẹt nhảy lên đầu và đạp liên hồi như thể đầu của anh là một con vẹt mái.

Stephen Fry và nhà động vật học Mark Carwardine tiếp cận một con vẹt New Zealand và quay cận cảnh nó. Chú vẹt tên là Sirocco đi lại với dáng vẻ oai vệ và nhìn soi mói hai ông khách lạ. Sau đó, nó bất ngờ nhảy lên đầu của Stephen và nhằm vào gáy anh để đạp say mê cho đến khi bị Mark kéo xuống đất.

Vẹt Sirocco tấn công gáy của người dẫn chương trình đài BBC.

Clip kỳ lạ này trở thành hit trên You Tube với hơn 700.000 lượt người xem và được hàng nghìn người khác bình luận qua mạng xã hội như Twitter hay Facebook từ khi BBC phát sóng đoạn phim vào đầu tuần này.

Clip vẹt đạp nhầm lên đầu người
dẫn chương trình

Bạn cần cài Flash Player để xem được Clip này.

Theo The Sun, Sirocco, 12 tuổi, là một trong 124 con vẹt New Zealand còn lại trên trái đất. Đây là loài vẹt quý hiếm nhất, to nhất, kỳ lạ nhất và đồng thời là vẹt duy nhất trên thế giới không biết bay.

Vẹt Sirocco không ngừng đạp cho đến khi bị kéo xuống.

Hoài VũThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 118 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này