Web Hàng Độc

Vòng tròn bí ẩn trên cánh đồng Mỹ - Chuyện lạ bí ẩn

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Một số hình tròn bí ẩn xuất hiện trên một cánh đồng lúa mì ở phía đông bang Washington của Mỹ và người ta chưa tìm ra thủ phạm tạo ra chúng.

>>> Những vòng tròn bí ẩn ở Anh

Ngày 24/7, một số người dân thấy những hình tròn trên cánh đồng lúa mì gần đường cao tốc số 174, AP đưa tin. Cánh đồng nằm cách thành phố Wilbur, hạt Lincoln, bang Washington khoảng 8 km về phía bắc và cách đập thủy điện Grand Coulee khoảng 16km về phía nam.

Những hình tròn giữa cánh đồng lúa mì gần thành phố Wilbur, hạt Lincoln, bang Washington, Mỹ.
Những hình tròn giữa cánh đồng lúa mì gần thành
phố Wilbur, hạt Lincoln, bang Washington, Mỹ.

Bà Cindy Geib, chủ nhân của cánh đồng lúa mì, nói rằng những cây lúa mì bên trong các hình tròn đều bị gãy và tổng diện tích của các hình tròn vào khoảng 0,4ha.

“Tất nhiên, công ty bảo hiểm không bồi thường thiệt hại nếu cánh đồng lúa mì của chúng tôi bị sinh vật ngoài hành tinh phá hoại”, bà Geib nói.

Những hình tròn trên đồng ruộng là một hiện tượng đã xuất hiện trong nhiều thập kỷ qua. Đây không phải là lần đầu tiên người dân hạt Lincoln thấy chúng.

“Chúng từng xuất hiện trên nhiều cánh đồng ở ngoại ô thành phố Wilbur trong các năm 2008, 2009 và 2010”, bà Geib khẳng định.

Cindy Geib, chủ của cánh đồng lúa mì bị phá hoại bởi những hình tròn, không nghĩ rằng sinh vật ngoài hành tinh đã bước vào cánh đồng.
Cindy Geib, chủ của cánh đồng lúa mì bị phá hoại bởi những hình tròn, không
nghĩ rằng sinh vật ngoài hành tinh đã bước vào cánh đồng. (Ảnh: KHQ-TV)

Lynne Brougher, người phụ trách quan hệ công chúng của đập thủy điện Grand Coulee, nói rằng người dân hầu như không cảm thấy lo lắng bởi sự xuất hiện của những hình tròn.

“Người ta vẫn chưa thể tìm ra lời giải thích thỏa đáng cho những hình tròn ấy, song chúng không phải là mối lo ngại của người dân”, bà Brougher nhận định.

Kênh truyền hình KHQ-TV đã cử người tới đồng lúa mì của bà Geib để ghi hình. Các phóng viên không phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy ai đó đã bước vào cánh đồng.

“Chúng tôi đang cố gắng tìm hiểu tại sao người ta có thể tạo ra hình tròn giữa cánh đồng mà không hề làm gãy những cây lúa mì ở bên ngoài hình tròn. Tôi không nghĩ sinh vật ngoài hành tinh làm việc ấy. Đó là một ý nghĩ kỳ cục”, bà Geib bình luận.

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/khampha/1001-bi-an/40959_Vong-tron-bi-an-tren-canh-dong-My.aspxThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 132 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này