Web Hàng Độc

Mẹ thích con gái làm mại dâm hơn nhân viên ngân hàng - Chuyện lạ khó tin

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Bà Becky Adams và con gái Emilia. Ảnh: The Sun

Hiện không còn làm chủ nhà chứa nữa nhưng bà Becky Adams, 45 tuổi, sống ở hạt Buckinghamshire, cho biết bà sẽ vẫn cảm thấy vui nếu như con gái bà, Emilia, quyết định nối gót mẹ.

"Xã hội có thể sẽ có định kiến với con bé nhưng tôi thì không. Ít nhất thì mại dâm cũng là một nghề trong sạch. Tôi thích con bé theo nghề đó hơn là làm một nhân viên ngân hàng. Tôi hoàn toàn không hiểu tại sao mọi người lại cho rằng việc này là trái với đạo đức trong khi nó không làm tổn hại bất kỳ ai", Becky nói với The Sun.

Emilia, 16 tuổi, hiện vừa theo học ngành du lịch vừa làm thêm ở một cửa hàng và phòng trưng bày xe hơi, cho biết cô cũng đồng tình với ý kiến của mẹ.

"Tôi thấy không có vấn đề gì khi quan hệ tình dục với người lạ. Tôi nghĩ chẳng có gì là sai nếu như người phụ nữ muốn bán thân để kiếm tiền. Tôi không phải là người sống bừa bãi, nhưng đối với tôi, tình dục không phải là một vấn đề gì to tát. Tôi cũng không hề hối hận khi mất trinh từ năm 14 tuổi", Emilia tâm sự.

Bà Becky cho biết con đường đưa bà đến với mại dâm mở ra sau khi bà phản kháng lại cách nuôi dạy quá nghiêm khắc của người Wales. "Mẹ tôi lớn lên trong một gia đình bảo thủ, khắt khe và luôn dùng roi vọt để dạy dỗ các con. Bà không bao giờ ôm ấp hay nói với tôi là bà ấy yêu tôi. Bà sống khá lạnh lùng", người mẹ hai con cho biết.

Vì phải sống trong cảnh khắc nghiệt đó, bà Becky luôn mong muốn một ngày nào đó được giải thoát và nổi loạn. Và cảm giác đó ngày càng lớn lên khi bà 17 tuổi và gặp Gary - một tên trộm vặt với cái đầu trọc vừa được thả khỏi nhà quản chế. Gary hội tụ tất cả những điểm mà mẹ của Becky ghét nhất.

Mặc dù mẹ luôn khuyên Becky bỏ Gary và đi học đại học, bà vẫn không nghe lời. Sau 10 năm đi lại với nhau, Becky sinh cô con gái đầu Abigail, hiện 23 tuổi. Tuy nhiên mối quan hệ này vẫn không ổn định, cuối cùng Becky đưa Abi đến sống tại một khu tị nạn dành cho phụ nữ.

Bà Becky có hơn 20 năm kinh nghiệm là chủ nhà chứa. Ảnh: The Sun

Bà Becky có hơn 20 năm kinh nghiệm là chủ nhà chứa. Ảnh: The Sun

Không một xu dính túi, Becky phải nghĩ ra cách để kiếm tiền sinh sống. Bà quyết định mở một cửa hàng rửa xe ôtô ở Milton Keynes, nơi bà hiện sinh sống, trong đó tất cả các nhân viên đều để ngực trần làm việc.

"Thật là buồn cười. Chúng tôi chỉ đi tất và đeo dây đai chạy khắp nơi trong tình trạng bán nude. Hồi đó hội đồng thành phố đã rất tức giận", bà Becky nhớ lại.

Sau đó, bà chuyển sang làm tài xế cho một người bạn và rồi vì cuộc sống khó khăn mà phải hành nghề mại dâm. Ít lâu sau, Becky cũng tuyển một nhóm những cô gái trẻ về làm nhân viên cho nhà thổ của bà.

"Có người kiếm được 1.000 bảng (khoảng hơn 30 triệu đồng) mỗi tuần. Tôi cũng từng đi bán dâm một lần, nhưng tôi làm không được tốt cho lắm", Becky nói. Trong thời gian này, bà sinh hạ Emilia và một người con trai khác.

Người phụ nữ 45 tuổi cho rằng mại dâm là một ngành dịch vụ, giống như công việc chăm sóc người khác. Khách hàng có thể là người bị tật hay đã góa vợ, và nhiệm vụ của gái mại dâm là làm cho anh ta cảm thấy bản thân mình trở nên đặc biệt.

"Emilia đã chứng kiến tất cả, và biết rằng việc chơi gái có thể cứu vãn hôn nhân như thế nào. Thay vì đi ngoại tình khi người vợ đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư quái ác, người đàn ông có thể đến gặp một cô gái bán hoa để thỏa mãn ham muốn. Con bé không hề sốc với chuyện đó", bà Becky kể lại.

Trong khi đó Emilia cũng thừa nhận rằng ổ mại dâm của mẹ không làm cô hoảng sợ, mà điều khiến cô sợ là đến ngày nào đó, cô sẽ theo con đường này để kiếm thật nhiều tiền.

Hướng Dương

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/chuyen-la/2012/07/me-thich-con-gai-lam-mai-dam-hon-nhan-vien-ngan-hang-206795/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 143 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này