Web Hàng Độc

Tuyển nữ hộ sinh có... năng khiếu bóng chuyền - Chuyện lạ khó tin

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Ngày 26/7, ông Lê Văn Tế, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Bắc Quảng Bình, cho biết, theo đề án tuyển dụng đầu tiên nộp vào Sở Y tế Quảng Bình, ở mục nhân sự, nữ hộ sinh ngoài các tiêu chuẩn, sẽ ưu tiên bằng cấp chuyên môn khá, giỏi, con anh hùng, con thương binh, con người có công cách mạng, con của người bị chất độc da cam…

Tuy nhiên, theo yêu cầu của Phó giám đốc Sở, ông Tế được Phòng tổ chức Sở Y tế Quảng Bình yêu cầu thay đổi. Theo đó, đề án thứ hai được ghi câu: "Ưu tiên nữ hộ sinh có kinh nghiệm công tác và năng khiếu thể thao bóng chuyền".

Với ưu tiên này, cô Nguyễn Thị Lý, bằng tốt nghiệp trung bình khá, có năng khiếu bóng chuyền nên được chọn. Lý cũng không thuộc đối tượng ưu tiên con thương binh như hai ứng viên khác là Đàm Thị Từ Linh và Trịnh Thị Thủy (đều tốt nghiệp bằng khá và giỏi).

Ông Tế đã thừa nhận sửa lại đề án tuyển dụng là sai, thế nhưng trước đó, ông Trương Đình Định, Phó giám đốc Sở Y tế Quảng Bình, khăng khăng tuyển dụng thế là đúng quy trình để hợp thức cho nữ hộ sinh có năng khiếu bóng chuyền. Ông Định khen cô Nguyễn Thị Lý đánh bóng tốt, trước từng chơi bóng cho đội của Sở Y tế. "Vì ông Định 'quá khen' nên anh em vì phong trào chung, chiều theo ý của Phó giám đốc Sở", ông Tế nói thêm.

SGTT

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/chuyen-la/2012/07/tuyen-nu-ho-sinh-co-nang-khieu-bong-chuyen-206913/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 182 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này