Web Hàng Độc

Nuốt nhẫn kim cương vào bụng rồi đem bán - Chuyện lạ khó tin

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Angela Hardman bị bắt vì tội ăn trộm nhẫn kim cương. Ảnh: ABC News

Một nhân viên tại cửa hàng bán đồ trang sức Macy ở thành phố Salt Lake, bang Utah, kể với cảnh sát rằng Angela Hardman, 38 tuổi, đã đề nghị được đeo thử chiếc nhẫn cưới giá 4.100 USD (khoảng 83 triệu đồng). Sau đó cô ta nói chiếc nhẫn bị mắc ở ngón tay và phải bôi kem để tháo ra.

Nữ nhân viên trong cửa hàng cho biết sau đó Angela trả lại cô bằng một chiếc nhẫn giả rồi bỏ đi trước khi cảnh sát kịp tới.

Theo UPI, khi xem lại video theo dõi, một cảnh sát phát hiện Hardman cho ngón tay đang đeo nhẫn vào miệng rồi lấy một chiếc nhẫn giả từ túi ra và đưa cho nhân viên bán hàng. Cảnh sát kết luận người phụ nữ này đã trộm chiếc nhẫn bằng cách nuốt nó vào bụng.

Điều tra của cảnh sát phát hiện, sau khi "tống" vật ăn cắp ra khỏi cơ thể qua đường tiêu hóa, Hardman bèn đem đi cầm cố với giá 600 USD. Cô bị buộc tội ăn trộm và sẽ phải ra hầu tòa trong thời gian tới.

Hướng Dương

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/chuyen-la/2012/07/nuot-nhan-kim-cuong-vao-bung-roi-dem-ban-205502/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 120 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này