Web Hàng Độc

Giữ xác người tình trong nhà suốt 18 tháng - Chuyện lạ khó tin

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Ngôi nhà ở Jackson, bang Michigan, nơi bà Chase sống chung với xác người tình suốt 18 tháng. Ảnh: Nydailynews

Linda Chase, 72 tuổi, cho biết bà luôn giữ cho thi thể của ông Charles Zigler được sạch sẽ, chỉn chủ và thường có thói quen trò chuyện với cái xác của người tình: "Không phải vì tôi vô tâm, mà vì tôi không muốn ở một mình. Ông ấy là người đàn ông duy nhất từng đối xử tốt với tôi", bà Chase nói.

Cảnh sát thành phố Jackson, bang Michigan, tìm thấy thi thể của ông Zigler trong phòng khách của căn hộ mà họ sống chung vào tuần trước. Các nhà chức trách tin rằng ông Zigler đã chết ở tuổi 67 vào tháng 12/2010, mặc dù bà Chase khẳng định người tình của bà qua đời vào tháng 12 năm ngoái. Cụ bà này còn nói rằng bà không hề ngửi thấy mùi hôi thối gì từ cái xác.

New York Daily News đưa tin bà Chase hiện bị điều tra vì gian lận tài chính. Bà thừa nhận đã sử dụng số tiền trợ cấp phúc lợi của ông Zigler sau khi ông chết. "Có thể tôi sẽ phải đi tù. Tôi đã nói hết sự thật mà không giấu giếm điều gì cả", bà nói.

Giới chức cho biết cuộc điều tra có thể sẽ khá mất thời gian. Ông Mark Blumer, công tố viên trưởng ở Jackson, nói: "Đây đúng là một trường hợp kỳ lạ. Tôi chẳng có lời nào để miêu tả về nó".

Trong khi đó, Wally Zigler, con trai của ông Charles, nói rằng bố mình làm việc trong một cửa hàng bán máy móc và được hưởng trợ cấp thương binh, hưu trí và bảo hiểm xã hội. Người này cho biết từng cố gắng để gặp mặt bố, nhưng lần nào cũng bị bà Chase chặn ở cửa không cho vào nhà.

Hướng Dương

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/chuyen-la/2012/07/giu-xac-nguoi-tinh-trong-nha-suot-18-thang-205654/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 86 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này