Web Hàng Độc

Người ngoài hành tinh tới trái đất nghỉ mát? - Chuyện lạ bí ẩn

Xem kết quả: / 70
Bình thườngTuyệt vời 

Giới chức Chính phủ Anh cho rằng người ngoài hành tinh có thể tới thăm trái đất với mục đích nghỉ mát, đồng thời cũng đề xuất khai thác các công nghệ về vật thể không xác định (UFO) phục vụ cho quốc phòng nước này.

Các tài liệu từ Bộ Quốc phòng Anh đã phân loại các mục đích viếng thăm trái đất của người ngoài hành tinh gồm có: Trinh sát quân sự, nghiên cứu khoa học và du lịch.

Trong một bản ghi chép năm 1995 công bố trên Tờ National Archives, một quan chức Anh khẳng định mục đích của các chuyến viếng thăm từng được ghi nhận của người ngoài hành tinh cần được thiết lập như một vấn đề ưu tiên và dường như không có dấu hiệu gì của những “ý đồ thù địch”.

Người ngoài hành tinh có thể tới thăm trái đất với mục đích nghỉ mát
Người ngoài hành tinh có thể tới thăm trái đất với mục đích nghỉ mát

Quan chức giấu tên này cho rằng: “điều cần thiết là chúng ta phải bắt đầu mở lòng hơn... những thực tế khoa học ngày nay có thể không phải là sự thực trong tương lai. Nếu những phản ánh về việc nhìn thấy UFO đúng là những vật thể không phải của trái đất, mục đích của họ rõ ràng không có ý thù địch".

Người này còn nhận định: “Nếu những phản ánh UFO này có thật, nó cho thấy sự tồn tại của những phương tiện ngoài trái đất có quy mô và tốc độ đáng nể, đồng thời còn sở hữu khả năng tàng hình”.

Từ đó, quan chức này còn gợi ý việc khai thác những công nghệ này phục vụ cho quốc phòng nếu chúng thực sự tồn tại.

Những phản ánh về những “vật thể lạ trên bầu trời” xuất hiện ngày càng nhiều sau Thế Chiến 2, và phần lớn lời người phản ánh đến từ “nông dân, cảnh sát, bác sĩ và... những người đang yêu”.

“Hầu hết mọi nguời cho rằng UFO là một hiện tượng nhưng không phải thế. Cũng có những ghi nhận khá đáng tin cậy về những vật thể lạ trên bầu trời từ hàng trăm năm trước đó”, quan chức trên khẳng định.

Năm 1979, một ghi chép chính thức của Bộ Quốc phòng Anh chuẩn bị cho một cuộc phản biện về UFO trước Nghị viện đã đặt ra câu hỏi tại sao người ngoài hành tinh muốn viếng thăm trái đất.

Một quan chức tình báo cho rằng có lẽ người ngoại hành tinh có xem xét một cách cẩn trọng số hành tinh trong vũ trụ có người sinh sống, họ có cả một danh sách các hành tinh thú vị trong vũ trụ mà một cộng đồng thông minh có thể muốn đến thăm.

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/khampha/1001-bi-an/40538_Nguoi-ngoai-hanh-tinh-toi-trai-dat-nghi-mat.aspxThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 111 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này