Web Hàng Độc

Sống sót sau khi mất 7 lít máu vì sinh con to - Chuyện lạ khó tin

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Chị Rachel London và hai con. Ảnh: Parentdisk

Chị Rachel London và hai con. Ảnh: Parentdish.co.uk

Chỉ ít phút sau khi sinh con, chị Rachel London, 29 tuổi, đã được các bác sĩ tại bệnh viện Ipswich, hạt Suffolk, đưa đi truyền máu khẩn cấp vì bị rách cổ tử cung và thành âm đạo.

Anh Michael, chồng chị, hốt hoảng và lo sợ điều tội tệ nhất có thể sẽ xảy đến với vợ mình khi biết cô bị mất hơn 7 lít máu vì sinh bé Jacob, nặng gần 5 kg, trong khi trung bình một người phụ nữ chỉ có khoảng 4 đến 5 lít máu trong cơ thể.

Parentdish dẫn lời Rachel, hiện là mẹ của một cô con gái 3 tuổi tên là Eloise, nói với báo chí địa phương: "Có những lúc họ không biết liệu tôi có thể sống nổi không vì tôi bị mất quá nhiều máu. Nếu không có sự tận tâm của các y tá và bác sĩ của bệnh viện thì tôi đã không có ngày hôm nay. Họ thực sự là những người tuyệt vời. Tôi không biết dùng lời nào để cảm ơn họ".

Rachel cho biết lượng máu mà cô bị mất sau khi sinh con còn nhiều hơn cả số lít máu thông thường trong cơ thể một người phụ nữ.

Rachel phải nằm hai ngày trong phòng chăm sóc đặc biệt của bệnh viện Iswich trước khi trải qua một cuộc phẫu thuật khác vì hiện tượng chảy máu vẫn không chấm dứt. Sau phẫu thuật, cô phải dành tới 3 ngày để phục hồi sức khỏe tại khoa sản.

Chào đời với cân nặng khác thường, cậu bé Jacob cũng thường bị nôn mửa và sức khỏe ốm yếu. Sau 8 ngày được các bác sĩ chăm sóc và theo dõi, cậu bé mới được xuất viện.

Hiện tại chị Rachel đang kêu gọi mọi người hiến máu để cứu người. "Nhờ có máu của mọi người mà tôi mới sống sót được như hôm nay. Tôi đã không nhận thấy sự quan trọng của việc làm này cho tới khi điều đó xảy ra với tôi. Hy vọng mọi người sẽ chung tay hiến máu để giúp đỡ cho những người cần máu", Rachel tâm sự.

Hướng Dương

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/chuyen-la/2012/07/song-sot-sau-khi-mat-7-lit-mau-vi-sinh-con-to-204786/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 93 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này