Web Hàng Độc

Cụ ông 91 tuổi kéo ôtô bằng răng - Chuyện lạ khó tin

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Cụ ông Mike Greenstein. Ảnh: New York Times

Cụ ông Mike Greenstein. Ảnh: New York Times

Cụ ông Mike Greenstein, 91 tuổi, đã khiến công chúng thành phố New York bất ngờ khi dùng "hàm răng thép" của mình di chuyển chiếc xe ôtô nặng hơn 1,7 tấn. Màn trình diễn tài năng của cụ được Fox News truyền hình trực tiếp đúng ngày Quốc khánh Mỹ, hôm qua.

Ban đầu khi mới cắn vào miếng cao su mà cụ Mike đã làm cách đây 75 năm để kéo xích, chiếc xe không chịu di chuyển. Cụ bèn chỉ tay về phía người đàn ông đang ngồi cạnh tay lái trong xe và nói: "Hãy bỏ chân của anh ra khỏi cái phanh đi".

Sau đó cụ Mike lại tiếp tục thể hiện sức mạnh của hàm răng "thép" khi cắn chặt miếng đệm cao su và bắt đầu lùi dần về phía sau. Trước sự trầm trồ của người xem, chiếc xe dần dần lăn bánh.

Cụ Mike Greenstein là con thứ 7 của Joe Greenstein, một người được xem là có sức mạnh phi thường nhất trong thế kỷ 20. Cụ Mike cũng từng là chiến binh Mỹ thời Thế chiến II. Cụ bắt đầu luyện tập khả năng kéo xe bằng răng từ khi còn làm việc trong lực lượng Không quân Mỹ. Hồi đó cụ đã dùng răng để kéo dịch chuyển chiếc xe tải chở đầy các binh lính Mỹ.

Xem video:

Hướng Dương

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/chuyen-la/2012/07/cu-ong-91-tuoi-keo-oto-bang-rang-204790/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 121 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này