Web Hàng Độc

Nghiên cứu ADN từ thời Chúa Jesus - Chuyện Lạ

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Xương của khoảng 200 binh sĩ tử trận từ thời Chúa Jesus vẫn đang trong tình trạng bảo quản tốt dưới bãi than bùn, cho phép giới chuyên gia hy vọng về khả năng nghiên cứu ADN của những đối tượng này.

Các nhà khảo cổ Đan Mạch vừa khai quật lại mồ chôn tập thể hàng trăm binh sĩ bị sát hại từ Thời đại đồ sắt để tìm kiếm manh mối về số phận của những con người này, cũng như thói quen tàn bạo của các bộ tộc người Đức bên ngoài đế chế La Mã.

Giới chuyên gia hy vọng có thể tìm được manh mối về cuộc sống bên ngoài đế quốc La Ma
Giới chuyên gia hy vọng có thể tìm được manh mối về cuộc sống bên ngoài đế quốc La Ma

Xương cốt của khoảng 200 binh sĩ đã được tìm thấy bên trong bãi than bùn gần ngôi làng Alken trên bán đảo Jutland (Đan Mạch).

Các chuyên gia hy vọng sẽ tìm thêm được nhiều thi thể cách đây 2.000 năm, tức vào thời Chúa Jesus.

Những khúc xương đầu tiên, thuộc về các nạn nhân trẻ nhất cỡ 13 tuổi, được phát hiện vào năm 2009, theo báo Daily Mail.

Những vết cắt và vết roi trên các bộ xương cho thấy họ chết một cách tức tưởi, nhưng đó là điều duy nhất các chuyên gia biết được đến giờ phút này.

Ngoài hy vọng xác định được nguồn gốc của các nạn nhân và kẻ sát nhân thông qua phương pháp xét nghiệm ADN, các chuyên gia cho rằng phát hiện mới có thể hé lộ những bí ẩn về tình hình thời đó ngoài biên giới của đế quốc La Mã.

Nguồn tin: http://www.khoahoc.com.vn/khampha/khao-co-hoc/40417_Nghien-cuu-ADN-tu-thoi-Chua-Jesus.aspxThông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 147 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này