Web Hàng Độc

Chơi kéo co với hổ dữ - Chuyện lạ khó tin

Xem kết quả: / 69
Bình thườngTuyệt vời 

Những con hổ tại vườn thú cũng tỏ ra thích thú với trò chơi kéo co này. Ảnh: Busch Gardens Tampa Bay

Những ai muốn thử sức kéo co với hổ tại vườn thú Busch Gardens sẽ phải nắm lấy một đầu dây thừng, còn chú hổ sẽ dùng miệng ngậm chặt đầu dây bên kia. Cả hai bên sẽ ra sức kéo sợi dây về phía mình qua một chiếc lỗ của chuồng hổ.

Thử thách này được gọi là Tiger Tug. Rất nhiều du khách tới sở thú Busch Gardens đều tỏ ra thích thú với trò chơi này. Họ quay video rồi chia sẻ trên Youtube như một cách ghi lại thành tích chiến đấu với hổ.

Oddity Central đưa tin những chú hổ tại đây tỏ ra khá thích thú khi chơi trò kéo co. Các nhân viên cho biết khi chơi những trò vận động thế này sẽ giúp những con hổ giữ được thân hình cân đối không bị béo phì. Một tình trạng hiện xảy ra tại các vườn thú là sau khi bị nhốt trong chuồng, hổ sẽ trở nên lười biếng và chậm chạp hơn.

Đầu tuần này, nhân viên ở Busch Gardens đã đăng thông tin về trò chơi kéo co lên Facebook của vườn thú để lấy ý kiến. Phản ứng của hơn 1.500 người cho biết họ rất thích thú với trò Tiger Tug. Tại vườn thú này hiện có bảy chú hổ Bengal được nuôi giữ.

Hướng Dương

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/chuyen-la/2012/07/choi-keo-co-voi-ho-du-204695/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 119 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này