Web Hàng Độc

Nữ sinh treo cổ vì xinh hơn bạn bè - Chuyện lạ khó tin

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Nữ sinh xinh đẹp Jade Stringer. Ảnh: Cavendish Press

Jade Stringer, 14 tuổi, được đưa tới bệnh viện Fairfield General vào ngày 10/6 sau khi bố tìm thấy cô treo cổ trong nhà tắm. Tuy nhiên cô bé đã qua đời sau 6 ngày bất tỉnh và phải thở bằng máy tại bệnh viện.

Bạn bè nói rằng Jade, một cô gái hấp dẫn và được nhiều bạn nam để ý, đã phải chịu đựng cảnh bị trêu chọc và bắt nạt suốt mấy tháng qua vì quá xinh đẹp.

Trên Facebook, các bạn của Jade bày tỏ sự đau buồn trước cái chết đột ngột của cô nữ sinh trẻ. Vanessa Nuttall, một người trong số đó, viết rằng: "Tại sao mọi người lại cứ phải bắt nạt người khác như thế. Cái cảm giác đó thực sự rất khó chịu".

Todays Magazine đưa tin sau khi bị bố tịch thu điện thoại vì sử dụng quá nhiều vì phải giải thích với các bạn, Jade đã rất buồn nên mới quyết định tự tử.

Phát ngôn viên sở cảnh sát Greater Manchester cho biết: "Chiều ngày 10/6, cảnh sát nhận được cuộc gọi của các nhân viên y tế đến ngôi nhà ở phố Bolton, hạt Edenfield, sau khi thông báo rằng có một nữ sinh 14 tuổi đang bị bất tỉnh. Chúng tôi không cho rằng có ai đó liên quan tới cái chết, mà đang điều tra nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc này".

Hướng Dương

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/chuyen-la/2012/06/nu-sinh-treo-co-vi-xinh-hon-ban-be-203301/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 109 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này