Web Hàng Độc

Người phụ nữ 51 tuổi khiến gái 20 phải ghen tị - Chuyện lạ khó tin

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Nhiều người nhận xét Jacqueline Ong có khuôn mặt của một phụ nữ tuổi 30 với thân hình của cô gái ngoài 20 tuổi. Ảnh: Istomp
Jacqueline Ong, 51 tuổi, người Singapore, thừa nhận bí quyết khiến cô có được vóc dáng thon gọn và săn chắc như vậy là do mỗi tuần cô thường dành một buổi để tập luyện tại trung tâm thể dục thẩm mỹ kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý.

Jacqueline nói thực đơn hằng ngày cô thường ăn sáng có nhiều chất hữu cơ carbohydrate, bữa trưa thì nhiều rau và protein, hoa quả sẽ ăn rải rác trong ngày, còn bữa tối không ăn gì.

Ngoài thời gian ăn uống và làm việc, Jacqueline thường dành nhiều thời gian vào việc luyện tập để giữ gìn vóc dáng. Người phụ nữ 51 tuổi cho biết ngày nào cô cũng dành một tiếng để tập luyện cơ bắp, tập nâng tạ cho nhiều bộ phận khác của cơ thể.

Jacqueline chía sẻ bí quyết giúp các cô gái có được cơ thể như cô đó là tập luyện chăm chỉ và bền bỉ. "Khi bạn bắt đầu luyện tập, bạn phải duy trì trong thời gian dài. Đừng có suy nghĩ rằng tôi đi tập chỉ để mặc vừa một chiếc váy đặc biệt nào đó, hay nhân một sự kiện đặc biệt nào đó", Asiaone trích lời Jacqueline nói.

Hướng Dương

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/chuyen-la/2012/05/nguoi-phu-nu-51-tuoi-khien-gai-20-phai-ghen-ti-200557/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 255 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này