Web Hàng Độc

Không được có quá 2 con ruồi trong toilet ở Bắc Kinh - Chuyện lạ khó tin

Xem kết quả: / 68
Bình thườngTuyệt vời 

Toilet công cộng ở Bắc Kinh không được phép có hơn hai con ruồi. Ảnh minh họa: virtualtourist

Theo Telegraph, quy định "ngặt nghèo" này do Ủy ban Hành chính và Môi trường thành phố Bắc Kinh (BMCCAE) đề ra.

Ngoài giới hạn số ruồi, BMCCAE còn đưa ra các tiêu chuẩn về mùi, số lượng rác thải và những loại rác thải không được để lại trong các nhà vệ sinh công cộng quá nửa giờ đồng hồ. Việc sử dụng các thiết bị và đào tạo đội ngũ nhân viên vệ sinh cũng được đề cập. Những quy định này được áp dụng cho nhà vệ sinh ở những nơi công cộng như công viên, nhà ga, bệnh viện, khu mua sắm... và được hướng dẫn bằng cả tiếng Trung Quốc và tiếng Anh.

Chính sách mới của chính quyền thành phố khiến các cư dân mạng Trung Quốc đặt câu hỏi liệu có quan chức nào thị sát các nhà vệ sinh và đếm số ruồi hay không, và nếu có con ruồi thứ ba xuất hiện trong toilet thì hình phạt sẽ là gì. Trưởng ban quản lý BMCCAE thì lý giải các quy định này không có tính bắt buộc.

Nhà vệ sinh ở Bắc Kinh vốn nổi tiếng là không mấy sạch sẽ và đã bị phê bình suốt Thế Vận hội 2008. Có nhiều ý kiến cho rằng chính quyền nên tăng cường giáo dục ý thức người dân về vệ sinh công cộng thay vì đưa ra những quy định như trên.

Anh Ngọc

Nguồn tin: http://ngoisao.net/tin-tuc/chuyen-la/2012/05/khong-duoc-co-qua-2-con-ruoi-trong-toilet-o-bac-kinh-200637/Thông tin trên Web Hàng Độc được chúng tôi sưu tầm từ các báo, trang tin lớn trong nước và được ghi nguồn đầy đủ. Tuy vậy, trong quá trình thực hiện cũng sẽ không tránh khỏi các sai sót. Rất mong quý vị góp ý, ủng hộ để nội dung và hình thức của Web Hàng Độc ngày càng phong phú, hữu ích - mang lại giá trị cốt lõi cho người đọc, người sưu tầm. Việc xây dựng thông tin trên web hoàn toàn mang tính cộng đồng - phi lợi nhuận. Các sản phẩm hàng độc trên website này hiện chúng tôi cũng không mua bán nữa - chỉ còn là thông tin tham khảo dành cho những người mê hàng độc, hàng hiếm. Hy vọng, việc làm nhỏ bé của chúng tôi có thể góp phần làm phong phú thêm đời sống tinh thần của các bạn!
Share

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 

Máy cắt decal giá tốt

Giá cực TỐT - chính hãng Mimaki, Graphtec, GCC
Chuyên bán hàng độc đáo độc nhất vô nhị: Gỗ hóa thạch, Thạch anh, Mã não, Thủ công mỹ nghệ, Bàn ghế gốc cây cổ thụ, Bút Montblanc hàng Vip, Gốm phong thủy, Gốm mỹ nghệ... Nhận cung cấp số lượng lớn thạch anh, mã não, bàn ghế gốc cây cổ thụ. Đảm bảo chất lượng - Giao hàng đúng giờ. Chỉ có tại Web Hàng Độc!

Phong Thủy

Tìm hiểu sức mạnh phong thuy thông qua các loại trang suc phong thủy và da quy phong thuy. Sử dụng trang suc làm bằng da quy phong thủy để đạt nhiều may mắn hơn trong cuộc sống. Với phong thủy, bạn có được nhiều hơn những gì phải bỏ ra để tìm hiểu!

Thống kê truy cập

Hiện có 149 khách Trực tuyến

Nội dung mới cập nhật


Website đang được xây dựng demo. Chúng tôi chư cung cấp thông tin, sản phẩm, dịch vụ trên website này